ตัวอย่างความสำเร็จ

เรายินดีรับฟังคำเสนอแนะเรื่องราวกรณีตัวอย่างอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เพื่อนำมาเผยแพร่ให้สมาชิกทุก ๆ ท่านได้ทราบค่ะ

น้ำซอสปรุงรสจากดอกมะพร้าวอินทรีย์ชีวาดี โคโคนัท อะมิโน

บริษัท ชีวาดี โปรดักส์ จำกัด สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์น้ำซอสปรุงรสเพื่อสุขภาพ ผลิตจากน้ำหวานดอกมะพร้าวอินทรีย์โดยกลุ่มเครือข่ายน้ำตาลมะพร้าวอินทรีย์ชีวาดี จังหวัดสมุทรสงครามและจังหวัดอุตรดิตถ์ เหมาะกับผู้บริโภคที่รักสุขภาพ มีโซเดียมน้อยกว่าซอสปรุงรสทั่วไป 45% และเหมาะกับเบาหวาน

อ่านต่อ ...

บริการ Multi-Media &Event Solution

โปร-ทอยส์ ผู้ผลิตแคมเปญโฆษณาที่ใช้เครื่องมือมัลติมีเดียและสร้างสรรค์กิจกรรมอีเว้นท์ต่างๆ มีประสบการณ์ในการใช้เทคโนโลยีผสมผสานกับโซเชียลเน็ทเวิร์ค และให้บริการลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ 

อ่านต่อ ...

ข้าวหอมมะลิออร์แกนิกตราเรดแอนท์

บริษัท เมดิฟูดส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผลิตสินค้าภายใต้ปรัชญาของการใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า ด้วยศรัทธาและความรัก และมีแนวคิดในการทำธุรกิจบนพื้นฐานของปรัชญาการดำรงชีวิตด้วยสุขภาพดี ในวิถีธรรม ก่อเกิดเป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมต่างๆ จากข้าว ได้แก่ ข้าวหอมมะลิออร์แกนิกตราเรดแอนท์ ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ข้าวเบอร์รี่ และผงข้าวกล้องสกัดโฮลอินวันตราฮักปัน น้ำมันข้าวกล้องริซเตอรอลส์

อ่านต่อ ...

LEONICS ผลิตภัณฑ์เพื่อคุณภาพไฟฟ้าและอนุรักษ์พลังงาน

บริษัท ลีโอนิคส์ จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อนุรักษ์พลังงาน ระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ และระบบพลังงานทดแทนออกแบบตามความต้องการ ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมเกิดจากศึกษาความรู้ด้านพลังงานทดแทนและทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เป็นของตนเอง

อ่านต่อ ...